Cùng nhau tìm hiểu về khớp nối chữa cháy

 VPMB:CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT GIANG NAM VIỆT NAM

VPMN:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCCC GIANG PHÁT

fsdfsdf
sdfsdfsdf
sdfsdf
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Kinh doanh 1
0981 918 501
Kinh doanh 2
09 6368 00 70
Kinh doanh 3
0963 680 071
Kinh doanh 4
0969 151 803
Kinh doanh 5
0969 151 800
Kinh doanh 6
0961.844.114
Kinh doanh 7
0981 961 114
Kinh doanh 8
0963 694 114
Phòng Kế Toán
Kế toán HN
0981 918 502
Kế toán HCM
0981 918 503
Bảo Sơn
  • slide
  • slide
  • slide
  • slide
Tin tức

KHỚP NỐI CHỮA CHÁY

Phòng cháy chữa cháy đang là một vấn đề nhức nhối được cả xã hội quan tâm sau hàng loạt những vụ cháy nổ lớn lấy đi bao mạng người, bao của cải. Việc trang bị những thiết bị, phương tiện phòng cháy chữa cháy là điều vô cùng cần thiết và bắt buộc cho mọi công trình.


Hiện nay, công ty TNHH Khoa Học Kĩ Thuật Giang Nam Việt Nam đang cung ứng ra thị trường các loại sản phẩm, thiết bị phòng cháy chữa cháy như vòi chữa cháy, van chữa cháy , bình chữa cháy, hệ thống báo cháy, đầu phun, khớp nối chữa cháy… các thiết bị kể trên hầu hết đã rất quen thuộc với khách hàng, tuy nhiên, sau đây Giang Nam Việt Nam muốn giới thiệu cụ thể hơn tới khách hàng về thiết bị khớp nối chữa cháy.


khớp nối chữa cháyKhớp nối chữa cháy là gì? 
-    Khớp nối chữa cháy là thiết bị có hai đầu, một đầu nối vào cuối của vòi chữa cháy này để kết nối nó với một vòi chữa cháy khác hoặc với một bộ phận của máy, chủ yếu dùng để làm tăng thêm chiều dài vòi chữa cháy giúp cho việc chữa cháy trở nên hiệu quả hơn.
-    Khớp nối thường được làm bằng nhôm, thép không rỉ, đồng thau hoặc nhựa.
-    Khớp nối chữa cháy có rất nhiều loại khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Dù là một chi tiết nhỏ nhưng khớp nối có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của việc chữa cháy, chọn nhầm khớp nối kém chất lượng có thể gây nên những hậu quả khó lường trong khi khắc sự cố cháy. Vậy việc khách hàng nên làm là tìm một địa chỉ uy tín để được yên tâm, an toàn với số sản phẩm mình nhận được.

Công ty Giang Nam chúng tôi hiện đang cung cấp các loại khớp nối chữa cháy, ren trong, khớp nối van góc, khớp nối chuyển đổi… với các kích thước D50, D65, bằng chất liệu gang cứng, kết cấu gọn gàng, dễ sử dụng, đảm bảo về chất lượng và độ bền sản phẩm với giá cả ưu đãi khớp nối chữa cháy của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ Trung Quốc trên cơ sở các tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế, có đầy đủ giấy chứng nhận về xuất xứ, giấy kiểm định chất lượng và chúng tôi luôn tìm cách nâng cao chất lượng và thay đổi quy cách sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, chúng tôi luôn coi trọng đến uy tín của mình trong mắt người tiêu dùng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có đủ tự tin để cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và phục vụ. Quý khách có thể đặt mua sản phẩm của Giang Nam theo nhiều cách từ mua hàng trực tuyến trên hệ thống, mua hàng qua email, điện thoại đến mua hàng trực tiếp. Công ty chúng tôi có các mức chiết khấu cao, phù hợp tùy theo khách hàng hoặc giá trị đơn hàng.

Hãy để Giang Nam chúng tôi cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng, dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất, lợi ích khách hàng là điều chúng tôi quan tâm đầu tiên, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng hơn cả sự mong đợi.
[ Quay lai ]