Đèn thoát hiểm - thiết bị thông báo vị trí thoát hiểm

 VPMB:CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT GIANG NAM VIỆT NAM

VPMN:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCCC GIANG PHÁT

fsdfsdf
sdfsdfsdf
sdfsdf
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Kinh doanh 1
0981 918 501
Kinh doanh 2
09 6368 00 70
Kinh doanh 3
0963 680 071
Kinh doanh 4
0969 151 803
Kinh doanh 5
0969 151 800
Kinh doanh 6
0961.844.114
Kinh doanh 7
0981 961 114
Kinh doanh 8
0963 694 114
Phòng Kế Toán
Kế toán HN
0981 918 502
Kế toán HCM
0981 918 503
Bảo Sơn
  • slide
  • slide
  • slide
  • slide
Tin tức

ĐÈN THOÁT HIỂM LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÈN THOÁT HIỂM

* Đèn thoát hiểm là gì?
Đèn thoát hiểm là thiết bị thông báo vị trí của đường thoát nạn gần nhất theo mũi tên hiển thị trên đèn trong các trường hợp khẩn cấp, giúp việc sơ tán người đến nơi an toàn một cách nhanh chóng. 
Đèn thoát hiểm thường được lắp đặt ở những địa điểm công cộng, những nơi đông người: các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư, trung tâm thương mại, các cơ quan, trường học, các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất...


Đèn thoát hiểm


* Tác dụng của đèn thoát hiểm.
Chỉ dẫn lối thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm trong trường hợp có các sự cố bất ngờ xảy ra.

* Hướng dẫn sử dụng đèn thoát hiểm
Đèn thoát hiểm có cấu tạo đơn giản, khó nhầm lẫn với các thiết bị khác và có chi phí sản xuất thấp, để có thể dễ dàng cung cấp cho mọi người trang bị và lắp đặt để đảm bảo an toàn. 

Đèn được làm bằng kim loại, bên trong có bóng đèn được bật sáng. Bên ngoài đèn là vỏ thủy tinh hoặc vỏ nhựa có màu đen, trắng nhưng phổ biến nhất là màu xanh lá cây, với chữ EXIT màu trắng ( hoặc màu đỏ ) để phù hợp với ánh sáng qua vỏ bên ngoài. Dấu hiệu huỳnh quang màu xanh lá có thể nhận diện được tốt trong khi trời tối nên nó được sử dụng nhiều nhất còn màu đỏ sử dụng để thể hiện những hoạt động bị cấm.

Đèn thoát hiểm có hai loại: loại hai mặt một hướng và loại một mặt một hướng. Khi chọn mua bạn nên xem xét nhu cầu sử dụng để có thể chọn được loại đèn phù hợp.

Nhờ sự phát triển của công nghệ sản xuất bóng đèn huỳnh quang cùng với công nghệ diode phát sáng, đèn thoát hiểm vẫn có thể sáng khi có đám cháy xảy ra hoặc khi sử dụng ít điện. Khi có điện, đèn thoát hiểm được thắp sáng bằng nguồn điện và pin dự phòng sẽ trong tình trạng được sạc điện. Khi mất điện, pin dự phòng sẽ có tác dụng cung cấp điện năng để duy trì đèn thoát hiểm đến khi có điện trở lại.

Đèn thoát hiểm được lắp trên cao, gần khu vực các cửa, lối thoát nhằm chỉ dẫn đường, lối ra giúp mọi người di chuyển nhanh chóng và an toàn ra ngoài khu vực nguy hiểm khi có cháy nổ xảy ra hoặc trong các tình huống khẩn cấp khác.
Chọn đèn thoát hiểm phải phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Việc lắp đặt đèn thoát hiểm không có gì phức tạp, chỉ cần treo đèn lên cao và đấu với nguồn điện là được.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn thoát hiểm với nhiều thương hiệu cũng như mẫu mã đa dạng, nên tùy thuộc vào công trình và nhu cầu mà đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy đến những cửa hàng hoặc các công ty uy tín để có thể mua được những sản phẩm chất lượng.
[ Quay lai ]