Giá đầu phun sprinkler và cấu tạo đầu phun chữa cháy

 VPMB:CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT GIANG NAM VIỆT NAM

VPMN:CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PCCC GIANG PHÁT

fsdfsdf
sdfsdfsdf
sdfsdf
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Kinh doanh 1
0981 918 501
Kinh doanh 2
09 6368 00 70
Kinh doanh 3
0963 680 071
Kinh doanh 4
0969 151 803
Kinh doanh 5
0969 151 800
Kinh doanh 6
0961.844.114
Kinh doanh 7
0981 961 114
Kinh doanh 8
0963 694 114
Phòng Kế Toán
Kế toán HN
0981 918 502
Kế toán HCM
0981 918 503
Bảo Sơn
  • slide
  • slide
  • slide
  • slide
Tin tức

CẤU TẠO CỦA ĐẦU PHUN CHỮA CHÁY VÀ GIÁ ĐẦU PHUN SPRINKLER

Đầu phun chữa cháy là loại đầu phun làm cho nước tỏa đều lên khu vực cháy, mỗi loại đầu phun khác nhau sẽ được thiết kế để làm việc ở mỗi ngưỡng khác nhau và kiểu đầu phun theo từng loại cấu trúc của thân đầu phun. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại đầu phun, nhưng vẫn dựa trên cấu trúc cơ bản.

* Cấu tạo đầu phun chữa cháy Spinkler.đầu phun chữa cháy Spinkler


- Thân: là bộ phận tạo nên cấu trúc cho đầu phun, đây là bộ phận chịu áp lực của nước trong đường ống phun ra. Thân có tác dụng giữ bộ phận cảm ứng nhiệt và nút chặn làm kín nước, nâng đỡ tấm lá dẫn hướng phun nước. Thân được chế tạo bằng các vật liệu chống gỉ: đồng thau hoặc thép mạ crôm. Tùy thuộc vào diện tích cần chữa cháy để lựa chọn loại thân phun phù hợp.

- Bộ cảm ứng nhiệt: là bộ phận kiểm soát nhiệt độ để phun nước. Ở nhiệt độ thường, bộ cảm ứng nhiệt có tác dụng giữ nút chặn lại để làm kín nước. Khi nhiệt độ đạt đến ngưỡng, bộ cảm ứng sẽ giải phóng làm rơi nút chặn. Bộ cảm ứng nhiệt có cấu tạo là một bầu thủy tinh trong có chứa thủy ngân.

- Nút chặn: là bộ phận dùng để chặn nước, để nước không bị rò rỉ ra ngoài, được bộ cảm ứng chặn lại để nước không phun ra. Khi hoạt động, nút chặn rơi ra để nước trong đường ống được phun ra ngoài. 

- Tấm dẫn hướng: được lắp trên thanh đầu phun, đối diện với nút chặn, nơi nước sẽ phun ra ngoài. Tấm dẫn hướng có nhiệm vụ chia đều dòng nước và làm dòng nước tỏa rộng trên bề mặt cần chữa cháy. Tấm dẫn hướng là bộ phận quyết định kiểu lắp của đầu phun. Việc lắp đầu phun chữa cháy phải theo đúng thiết kế, lựa chọn loại đầu phun phải tùy theo cấu trúc của toàn nhà.
Mỗi đầu phun được hoạt động riêng biệt khi đạt đến nhiệt độ kích hoạt đã được thiết kế. Phần lớn các loại đầu phun chữa cháy phun từ 80- 100 lít nước/ phút, tùy thuộc vào thiết kế của hệ thống. Một số đầu phun được thiết kế đặc biệt có thể phun đến 400 lít/ phút.

* Giá đầu phun Spinkler:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối đầu phun chữa cháy Sprinkler với nhiều mức giá khác nhau tùy theo chất lượng sản phẩm. Để mua được những sản phẩm đầu phun chất lượng với giá cả hợp lý bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Giang Nam Việt Nam - đơn vị uy tín chuyên cung cấp các thiết bị PCCC. Hiện tại công ty có văn phòng tại cả miền bắc và miền nam, nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường và để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
[ Quay lai ]